Bất Động Sản Đồng Nai nữa đầu 2015 - Bất Động Sản Nóng

Nửa đầu năm 2015, bất động sản Đồng Nai có hơn 30.100 căn nhà, đất nền từ 51 dự án nhà ở được tung ra thị trường (tương đương 93% thị phần).

 

Các dự án bất động sản chủ yếu tập trung tại những huyện lân cận TP HCM và tỉnh Bình Dương, gồm: Nhơn Trạch, Biên Hòa, Trảng Bom, Long Thành, Vĩnh Cửu và Thống Nhất. Nhơn Trạch là huyện có nguồn cung lớn nhất với 34% thị phần trong khi Biên Hòa đứng đầu về số lượng dự án với 18 dự án. Sản lượng giao dịch phát sinh lớn nhất là tại hai thị trường bất động sản Biên Hoà và Thống Nhất.

 

Đất nền Đồng Nai là phân khúc có lượng giao dịch cao nhất. Trong khi đó, chỉ một bộ phận nhỏ khách mua biệt thự/nhà liền kề và căn hộ cho mục đích nghỉ dưỡng hoặc định cư trong tương lai. Lượng giao dịch phá sinh nhiều nhất vẫn là nguồn tiền của người dân ở Biên Hoà, mua bất động sản để dành cho con.

 

Quý III/2015, lượng giao dịch đất nền từ 18 dự án hiện hữu đạt hơn 87% tổng số nền mở bán với giá bán phổ biến dao động từ 2,3 đến 6,3 triệu đồng/m2. Giá trung bình của phân khúc biệt thự, nhà liền kề là 14 triệu đồng/m2 đất. Thị trường bất động sản Biên Hoà nổi lên với lượng giao dịch tại dự án Lavender City với lượng giao dịch thành công từ đầu năm 2015 đến nay tăng mạnh, và chưa có dấu hiệu ngừng.

Slide_2
Khu đô thị thương mại Lavender City có lượng giao dịch cao

Đồng Nai có 47 dự án nhà ở tương lai với tổng quy mô 4.850 ha tại huyện Long Thành, Nhơn Trạch và Biên Hòa, hầu hết còn trong giai đoạn lên kế hoạch hoặc giải phóng mặt bằng. Với ưu thế hầu hết các bất động sản Biên Hoà đều có pháp lý rõ ràng ( sổ hồng thổ cư 100%, xây dựng tự do ) đã thu hút giới đầu tư cũng như nhu cầu mua để dành.

batdongsannong.com.vn

Posted by & filed under Tin Mới, Tin Tức.

Nhậncan mua dat my phuoc 3 giá cao nhất đất bình dương.