Công ty CP ĐẠI TÍN phân phối dự án khu đô thị Long Hưng

Ngày 01/10/2016, Liên hiệp Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp Tổng hợp Đồng Nai (DonaCoop), Công ty CP Dịch vụ Bất động sản ĐẠI TÍN và Ngân hàng Thương mại CP Đầu tư phát triển Việt Nam (BIDV) đã chính thức công bố dự án Khu đô thị Long Hưng. Khu đô thị kinh tế mở nổi bật của nhà đất Biên Hòa

 

Quy-hoach-vung-du-an-Long-Hung

Bản đồ quy hoạch vùng khu đo thị Long Hưng

 

Trong buổi công bố này Công ty CP Dịch vụ Bất động sản ĐẠI TÍN là đơn vị độc quyền tiếp thị và phân phối 288 sản phẩm đất nền nhà phố an cư và biệt thự ven sông , Ngân hàng Thương mại CP Đầu tư phát triển VN (BIDV) sẽ hỗ trợ khách hàng về tài chính nhằm cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng cho dự án khu đô thị Long Hưng
Tổng thể Dreamland City do Donacoop làm chủ đầu tư có quy mô 1.300 ha bao gồm 5 dự án thành phần với tổng số vốn đầu tư ban đầu trên 2 tỷ USD. Được chia làm các phần như sau:

 

tong-the-long_hung_city

Tổng thể Dream Land city

 

Khu đô thị Long Hưng có tổng diện tích 227 ha với tổng vốn đầu tư vào khoảng 242,4 triệu USD do DonaCoop và Công ty An Phú Long hợp tác đầu tư. Dự án đã được khởi công và động thổ và tháng 5/2008, dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2016. Phần lớn các hạng mục đã hoàn thành xong, đất nền an cư Biên Hòa và biệt thự ven sông đã có sổ hồng riêng từng nền, là lu7aj chọn tốt cho nhà đầu tư cũng như nhu cầu an cư của người dân Đồng Nai và khu vự lân cận.

 

the-long-hung-1394612760
so-do-phan-lo-khu-1-long-hung-city

Sơ đồ phân lô khu 1 Long Hưng City

so-do-phan-lo-khu-2-Long-Hung_city

Sơ đồ phân lô khu 2 Long Hưng City

 

Phân khu 1, và 2 hạ tầng đã hoàn chỉnh gồm : Nhà phố thuong mại, biệt thự ven sông, nhà phố an cư.

 

Thành phố Aqua City có tổng diện tích 305 ha với tổng vốn đầu tư vào khoảng 518 triệu USD do DonaCoop, Công ty An Phú Long và Vinacapital hợp tác đầu tư.

 

Thành phố Waterfront City có tổng diện tích 366 ha với tổng vốn đầu tư vào khoảng 750 triệu USD do DonaCoop, Công ty An Phú Long và Vinacapital hợp tác đầu tư.

 

Khu đô thị Cù lao Phước Hưng hay còn gọi là Đảo Phụng Hoàng có tổng diện tích 286 ha với tổng vốn đầu tư vào khoảng 300 triệu USD do DonaCoop làm chủ đầu tư.

 

Ngoài ra, dự án còn có khu tái định cư với diện tích 95 ha cho những hộ dân bị ảnh hưởng của dự án. Dreamland City tọa lạc tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với vị trí đắc địa, nằm liền kề với khu vực dân cư hiện hữu của các trung tâm kinh tế xã hội của các thành phố lớn (Thành Phố Hồ Chí Minh, Biên Hoà, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Lạt, Phan Thiết.
Điểm nhấn của dự án là sở hữu cảnh quan sông nước tự nhiên tuyệt đẹp bao gồm hơn 43km đường sông bao quanh và 28km kênh rạch len lỏi trong khu đô thị. Trở thành khu đô thị biệt lập có quy mô lớn nhất miền nam với nhiều tiện ích, dịch vụ hoàn chỉnh hiện đại, sang trọng, mang tâm vóc sang trọng vào loại bậc nhất.
DonaCoop đã rất chú trọng đến công tác quy hoạch, thiết kế khu đô thị ngay từ ban đầu với sự tham gia thiết kế quy hoạch của những đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới như GDH của Úc (thiết kế quy hoạch 1/5000), Edaw của Mỹ (thiết kế quy hoạch 1/2000), Nikken Sekkei của Nhật (thiết kế quy hoạch 1/500), góp phần tạo nên một thành phố Dreamland hài hoà, tiện nghi và phát triển bền vững.

 

Clip giới thiệu dự án.

 

 

0901 944 678 – 01212 80 81 86 ( Phan Vũ )

Posted by & filed under Dự án tiêu biểu, Nhà đất biên hòa, Tin Mới, Tin Tức.

Nhậncan mua dat my phuoc 3 giá cao nhất đất bình dương.