Golden Center City Bến Cát dự án mặt tiền QL13

Dự án Golden center city – Khu đô thị thương mại Golden Center City mặt tiền quốc lộ 13 là dự án bất động sản HOT nhất Bình Dương cuối năm 2015…

 

Ngày 28/9/2015 hai Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển dự án Thuận Lợi và Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã tổ chức lễ động thổ dự án là Khu đô thị Thương mại Dịch vụ  Golden Center City – Dự án tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13 thuộc địa phận thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án đất nền Golden Center City được xem là dự án góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị tại địa phương, Du an Golden Center City cung cấp cho người dân những sản phẩm nhà ở khang trang, hiện đại kèm theo đầy đủ các tiện ích dịch vụ hiện đại của một khu dân cư đô thị tiêu chuẩn cộng với pháp lý rõ ràng.

 CHI TIẾT DỰ ÁN NHƯ SAU :

 • Tên dự án: Khu đô thị thương mại dịch vụ Golden Center City
 • Vị trí dự án Golden Center City: Mặt tiền Quốc lộ 13, Khu dân cư Mỹ Phước 4 ( rộng 960 ha), tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
 • Chủ đầu tư dự án Golden Center City: Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển dự án Thuận Lợi
 • Phân Phối độc quyền dự án Golden Center City: Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh
 • Quy mô dự án Golden Center City: 14 héc-ta
 • Dân số dự kiến dự án Golden Center City có: 2.596 người
 • Hạ tầng dự án Golden Center City: Đang hoàn thiện những bước cuối cùng, đường 12-22m, hệ thống điện, nước âm, phòng cháy chữa cháy, vỉa hè rộng, công viên, trường học…
 • Pháp lý dự án Golden Center City: Sổ đỏ thổ cư
 • Sản Phẩm dự án Golden Center City: Diện tích đa dạng phù hợp với nhu cầu ở, kinh doanh, giá bán hợp lý
 •  Thanh toán dự án Golden Center City : linh hoạt, nhiều ưu đãi về chiết khấu, khuyến mại.
 • Giá Dự kiến : 3,2tr/m2, tuỳ theo cung đường.

Dự án Golden Center City là khu nhà ở thương mại, không chỉ góp phần giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người dân, người lao động nhập cư trong các khu công nghiệp cũng như các chuyên gia, doanh nhân tại các khu công nghiệp Mỹ Phước 4, hoặc đang công tác, có nhu cầu định cư đang và chuẩn bị đầu tư sản xuất, kinh doanh trong khu vực mà còn đảm bảo phát triển những tiện ích hiện đại kèm theo bao gồm khu dịch vụ – thương mại, trường học các cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông.

Đặc biệt là Golden Center City nằm gần hai trường đại học lớn dự kiến khởi công năm 2017 là Đại học Thủ Dầu Một và Đại học Quốc tế Việt – Đức, khu vui chơi giải trí, có vị trí thuận lơi, vận kề khu công nghiệp có số lượng công nhân đông đúc.

Dự án nhà ở Golden Center City cũng được đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn tốt nhất với hệ thống điện âm, nước âm, hệ thống phòng cháy chữa cháy với 15 trạm tiếp nước, đường nội bộ rộng từ 12 – 22m trải nhựa, công viên cây xanh trãi đều và phân bố hợp lý khắp dự án Golden Center City.

Ngoài ra Golden Center City QL13 nằm ngay trong khu vực dân cư Mỹ Phước 4 tiếp giáp với khu dân cư đô thị Mỹ Phước 1, 2, 3; tiếp giáp thành phố Mới Bình Dương năng động, phát triển với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp quốc tế, gần trung tâm Thị xã Bến Cát, Thành phố Thủ Dầu Một. Có thể nói Golden Center City Mỹ Phước là một trong những dự án thừa hưởng tất cả những thuận lợi về vị trí và tiện ích đẳng cấp của tỉnh Bình Dương, giao thông thuận tiện dường rộng xe lưu thông thoải mái.

Kim Oanh Group cam kết đầu tư đúng tiến độ dự án Khu đô thị Golden Center City, đồng bộ với chất lượng hạ tầng cao nhất để nhanh chóng kéo dân cư đến sinh sống. Đặc biệt, việc dự án Golden Center City được Kim Oanh Group bỏ chi phí đầu tư các hạ tầng tiện ích phục vụ dân sinh như chợ, trường học… là điều đáng hoan nghênh bởi không phải chủ đầu tư nào cũng có thể thực hiện được.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh đang chính thức mở bán dự án Golden Central City mặt tiền QL13. Tuy nhiên, hiện nay công ty đã được khá nhiều khách hàng quan tâm liên hệ tìm hiểu thông tin Golden Center City bởi đánh giá cao tiềm năng phát triển của các dự án và uy tín trên thị trường của Kim Oanh Group. Vì vậy nếu bạn là một nhà đầu tư nhanh nhạy, một cư dân thông minh thì hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để đặt chỗ những vị trí đẹp nhất.

Cam kết sinh lời nhanh, đặc biệt là các vị trí lô góc, sau thời gian 03 tháng giá trị sinh lởi sẽ phát sinh gấp 1,5 – 2 lần giá trị lúc ban đầu.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :
Chủ đầu tư : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THUẬN LỢI
Phân phối độc quyền : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIM OANH

Hotline:  0901 944 678 ( Vũ ) – Nhiệt Tình Vui Vẻ

Website: batdongsannong.com.vn

bat-dong-san-nong-168

Lễ động thổ dự án Nhà ở thương mại Golden Center City tại Mỹ Phước 4, Thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Lễ động thổ dự án Nhà ở thương mại Golden Center City tại Mỹ Phước 4, Thị xã Bến Cát, Bình Dương.
bat-dong-san-nong-169

Ban tổng Giám đốc và lãnh đạo địa phương Thị xã Bến Cát tham gia lễ động thổ Du an Golden Center City

Ban tổng Giám đốc và lãnh đạo địa phương Thị xã Bến Cát tham gia lễ động thổ Du an Golden Center City
bat-dong-san-nong-170

Du an Golden Center City Ben Cat

Du an Golden Center City Ben Cat
golden-center-city-vi-tri

Sơ đồ đường đi Du an Golden Center City Ben Cat

Sơ đồ đường đi Du an Golden Center City Ben Cat
golden-center-city

Hình ảnh phối cảnh của dự án Golden center city Bến Cát

1463380886346_26821

Cắt băng trong lễ động thổ chợ Bến Cát 2

1463380866284_26817

Hình ảnh khẩn trương cho buổi lễ động thổ chợ Bến Cát 2

1463659446835_27086

Cổng chính khu dự án Golden center city đã hoàn thành hoành tráng

batdongsannong.com.vn

Posted by & filed under Dự án tiêu biểu, Nhà Đất Bán, Tin Mới, Tin Tức.

Nhậncan mua dat my phuoc 3 giá cao nhất đất bình dương.